Chính Sách Bảo Mật – B&Y Bespoke

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật thông tin

 1. Thu thập thông tin
  Chúng tôi thu thập những thông tin mà Khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng Website, khi tạo Tài khoản, khi Đặt hàng và khi yêu cầu thêm dịch vụ khác từ B&Y Bespoke.
  Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác để đảm bảo không sai sót, nhầm lẫn và không chia sẻ cho bên thứ 3 biết về những thông tin trên. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong những tranh chấp phát sinh liên quan đến trường hợp trên. 
 2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Chúng tôi sử dụng thông tin mà Khách hàng cung cấp cho quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình như Giao hàng, Chăm sóc sau bán hàng và Nâng cao trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin
  Thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ thông tin từ Khách hàng.
 4. Chỉnh sửa thông tin
  Các thông tin Khách hàng cung cấp hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Vui lòng Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu điều chỉnh.
 5. Cam kết bảo mật thông tin
  Tất cả thông tin trên Website B&Y Bespoke đều được mã hóa và bảo mật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer)
  Chúng tôi cam kết không buôn bán thông tin khách hàng và chỉ cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ các Cơ quan pháp luật.

Thanh toán an toàn

Có hai hình thức thanh toán online trên Website B&Y Bespoke như sau:

 1. Chuyển khoản qua ngân hàng: khách hàng thực hiện thao tác chuyển khoản trên giao diện Internet banking hoặc Mobile banking của Ngân hàng mà Khách hàng mở Tài khoản. Mọi giao dịch đều được bảo mật bởi Ngân hàng.
 2. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến: chúng tôi sử dụng cổng thanh toán Ngân Lượng và Alepay, một trong những cổng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả giao dịch của khách hàng đều được bảo mật theo tiêu chuẩn của đối tác của chúng tôi.